วิเคราะห์ฟุตบอลไทยลีก ชลบุรี Vs การท่าเรือ

ชลบุรี เอฟซี

ทีมเจ้าบ้านอย่างฉลามชล ชลบุรี เอฟซี จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีม การท่าเรือ ทีมในไทยพรีเมียร์ลีกของไทย โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังโอเคเคโอ โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้3 เกมเสมอ 1เกมและยังแพ้ไป 1เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 18 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่7  ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ชลบุรี  สถานการณ์ที่ไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้ ชลบุรี เอฟซี พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า  ชลบุรี เอฟซี จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

การท่าเรือ เอฟซี

ทีมเยือนอย่างการท่าเรือเอฟซี ทีมน้องใหม่และทีมดังในไทยลีกทีมในอันดับที่ 5 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 7 ของลีกที่กำลังมีฟอร์มยังโอเคเคโอในระดับหนึ่งอย่างทีม ชลบุรี เอฟซี โดยการท่าเรือ เอฟซี  5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่ายอดเยี่ยมและโหดมาก ชนะ4 เกมเสมอไม่มีสักเกมและสะดุดนิดหน่อยแพ้ 1เกมเท่านั้น เก็บได้แค่ ถึง20 คะแนนรั้งอันดับที่ 5 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้  การท่าเรือ เอฟซี ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้การท่าเรือเอฟซี  ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อฟอร์มการเล่นที่คงเส้นคงวาของทีม และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ ชลบุรี เอฟซี มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมชลบุรีเอฟซี   พร้อมเก็บสามคะแนนอยู่ในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน การท่าเรือ เอฟซี ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มเคโอโอเค อย่าง ชลบุรี เอฟซี งานนี้  การท่าเรือ เอฟซี ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อรักษาฟอร์มที่ยังดีไม่มีเปลี่ยนเหมือนเดิม

สกอร์ที่คาดไว้ ชลบุรี เสมอ การท่าเรือ 1-1